TS Thái Thanh Nguyên chia sẻ chủ đề Xu hướng hành vi tiêu dùng trong năm 2024

Diễn giả Thái Thanh Nguyên sẽ chia sẻ một nội dung rất hấp dẫn: Xu hướng hành vi tiêu dùng trong năm 2024. Ảnh: Khoa Marketing.

Workshop "Xu hướng hành vi tiêu dùng trong năm 2024" do TS. Thái Thanh Nguyên - Lecturer in Marketing & Head of Students Faculty of Busines and Law, University of Wollongong, Australia trình bày sẽ được Khoa Marketing tổ chức tại Hội trường Edison-Đại học Đông Á.

Đây là chủ đề rất hấp dẫn, đặc biệt với sinh viên học tập trong lĩnh vực marketing. Xu hướng hành vi tiêu dùng có nhiều thay đổi từ sau đại dịch Covid-19. Năm 2024, cùng với sự bùng nổ của công nghệ và trí tuệ nhân tạo, hành vi mua sắm của người tiêu dùng càng biến đổi. Nắm bắt xu hướng hành vi tiêu dùng trong năm 2024 do đó là điều cực kỳ cần thiết giúp những nhà kinh doanh tương lai biết cách tìm hiểu xu thế, phân tích hành vi tiêu dùng và quan tâm đến thị trường.

Chương trình diễn ra lúc 8h30 ngày 6-4-2024 với sự tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Marketing.