Đại học Đông Á xét tuyển sớm đợt 1/2024

Mức điểm "trúng tuyển có điều kiện" theo phương thức xét học bạ dao động từ 18 đến 24 điểm tùy ngành học, tính trên điểm tổng 3 học kỳ (HK1 Lớp 11 + HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12) hoặc điểm TBC lớp 12 từ 6.0 - 8.0 đối với thí sinh tự do. Đây là thông tin được Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Đông Á công bố kết quả xét tuyển sớm theo điểm học bạ đợt 1 hệ Đại học Chính quy năm 2024. .

Theo đó, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

1️⃣ Tốt nghiệp THPT

2️⃣ Đăng ký nguyện vọng đã trúng tuyển lên hệ thống của Bộ Giáo dục & Đào tạo

3️⃣ Ngành trúng tuyển là nguyện vọng cao nhất trong tổng số các nguyện vọng thí sinh đăng ký vào hệ thống của nhà trường.

📣 Tra cứu thông tin tại: https://donga.edu.vn/tuyensinh/dang-ky/tra-cuu-ho-so-xt

-----------------

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ lưu ý các mốc thời gian sau để sẵn sàng trở thành tân sinh viên UDA nhé:

🔹Từ ngày 10/7 đến 25/7/2024 (Dự kiến): Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

🔹Tháng 8/2024: Đại học Đông Á hoàn thành thông báo trúng tuyển chính thức cho thí sinh.

🔹Xét tuyển sớm bằng điểm học bạ THPT đợt 2 từ ngày 01/04 - 31/05/2024. Đăng ký trực tuyến tại: donga.edu.vn/dangky

Chọn Đại học Đông Á,

TĂNG cơ hội thành công, GIẢM gánh lo gia đình!

#tuyensinhdonga #daihocdonga #tuvantuyensinh #HocBongHoaAnhDao

-----------------