Bùi Yến Nhi 2K5 nhận học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng từ Đại học Đông Á

TS Ngô Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) trao tặng học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng cho bạn Bùi Yến Nhi tại Ngày hội Openday.

Bùi Yến Nhi  là học sinh giỏi toàn diện của Trường THPT Lương Thế Vinh (Gia Lai) với thành tích nổi bật IELTS 7.0 khi là học sinh lớp 11; học sinh giỏi THPT 3 năm liền; giải Ba học sinh giỏi Tỉnh năm 2022.

Bùi Yến Nhi đã đăng ký xét tuyển sớm vào ngành Marketing - Đại học Đông Á và xuất sắc chinh phục được học bổng toàn phần trị giá 90.000.000đ từ Đại học Đông Á.

Bùi Yến Nhi trong buổi tham quan thực tế Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

Bùi Yến Nhi chia sẻ: “Em đã tìm hiểu về nhà trường trên internet và có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp tại trường trong Ngày hội Openday vừa qua. Em rất vui khi được nhận học bổng 100% học phí toàn khóa và hy vọng 4 năm thanh xuân của mình sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp cùng UDA”

Khoa Marketing vui mừng chào đón thành viên mới Bùi Yến Nhi đến với ngôi nhà chung UDA!

Điều kiện xét học bổng tại ĐH Đông Á

Tìm hiểu thêm tại: https://donga.edu.vn/.../loat-hoc-bong-hap-dan-danh-cho...

Nếu bạn cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Fanpage Đại học Đông Á

Fanpage Tuyển sinh đại học Đông Á Đà Nẵng