Sáng tạo ý tưởng trong chiến dịch truyền thông marketing và tổ chức sự kiện

Lãnh đạo Khoa Marketing tặng hoa chào mừng hai diễn giả tham dự workshop ngày 29-12-2023

Sáng tạo ý tưởng trong chiến dịch truyền thông marketing và tổ chức sự kiện là chủ đề workshop dành cho sinh viên Khoa Marketing diễn ra sáng ngày 29-12-2023.

Tại hội thảo, anh Nguyễn Đức Phúc - Founder Peanus Creative Agency chia sẻ về chủ đề sáng tạo ý tưởng, quy trình sản xuất ý tưởng trong công việc marketing. Để làm việc theo nhóm, đặc biệt là công việc có tính sáng tạo, việc phối hợp sáng tạo ý tưởng tốt là điều rất quan trọng.

Cùng với anh Nguyễn Đức Phúc, chị Phan Nhung - Design Lead Enosta chia sẻ về những kỹ năng cần có của người làm marketing, như kỹ năng làm thiết kế, cách làm sản phẩm thiết kế...

Sinh viên Khoa Marketing tham gia giao lưu văn nghệ tại hội thảo

Việc giao lưu, gặp gỡ những anh, chị đang làm việc tại các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên được cập nhật kiến thức mới, hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ trong thực tiễn để tiếp cận công việc một cách thuận lợi hơn.