Workshop Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Marketing 2023-2024

Thạc sĩ Lê Thị Kim Tuyết, Phó Khoa Marketing, ĐH Đông Á hướng dẫn sinh viên tìm hiểu hoạt động nghiên cứu khoa học sáng 28-10.

Nhằm hướng dẫn, chia sẻ kỹ năng và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, sáng 28-10, Khoa Marketing ĐH Đông Á tổ chức buổi workshop Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2023-2024.

Sinh viên Khoa Marketing chăm chú theo dõi sự hướng dẫn của giảng viên về nghiên cứu khoa học.

Tại chương trình, các sinh viên có đề tài tham gia nghiên cứu khoa học và những bạn quan tâm đến hoạt động học thuật của Khoa Marketing được các giảng viên của Khoa chia sẻ cụ thể lộ trình làm nghiên cứu khoa học từ khâu tìm kiếm ý tưởng, xác định đề tài, chọn nguồn tài liệu chính thống, cách khai thác thông tin đến việc trình bày bài nghiên cứu phù hợp tiêu chuẩn…

Có mặt tại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên còn được giải đáp nhiều vấn đề quan tâm về phương pháp nghiên cứu khoa học để vừa bảo đảm chất lượng nghiên cứu vừa đạt hiệu quả cao nhằm phát triển đề tài lên cấp cao hơn.

Sinh viên Khoa Marketing hào hứng tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2023-2024

Đây là tiền đề quan trọng để sinh viên từ năm nhất có thể am hiểu và nắm bắt ý nghĩa của hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm xác định mục tiêu rõ ràng cho việc học tập của bản thân.