Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện ĐH Đông Á tham quan Văn phòng đại diện Báo Thanh niên Khu vực Duyên hải miền Trung

Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Khoa Marketing, ĐH Đông Á Đà Nẵng tham quan Văn phòng đại diện Báo Thanh niên Khu vực Duyên hải miền Trung sáng 16-11-2023

Sáng 16-11, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Khoa Marketing, ĐH Đông Á đến tham quan Văn phòng đại diện Báo Thanh niên Khu vực Duyên hải miền Trung (144 Bạch Đằng, Đà Nẵng).

Nhà báo Diệu Hiền, Trưởng Văn phòng đại diện Báo Thanh niên Khu vực Duyên hải miền Trung hướng dẫn các bạn sinh viên tìm hiểu bài viết truyền thông.

Tại đây, các bạn sinh viên được ngành Truyền thông đa phương tiện được những phóng viên, biên tập viên nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ về nghiệp vụ truyền thông, quy trình sản xuất sản phẩm truyền thông đa phương tiện và những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực đầy sức hấp dẫn này.

Phóng viên Báo Thanh niên chia sẻ nghiệp vụ với sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện ĐH Đông Á Đà Nẵng

Sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Khoa Marketing ĐH Đông Á bày tỏ sự quan tâm về triển vọng ngành truyền thông hiện nay.

Đây là hoạt động trải nghiệm quý báu nhằm giúp sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Khoa Marketing được học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp không chỉ trên giảng đường mà còn trong môi trường thực tế sinh động.