Sinh viên Khoa Marketing trải nghiệm khách hàng đa kênh

Lãnh đạo Khoa marketing, ĐH Đông Á tặng hoa chào mừng các diễn giả tham gia chương trình.

Nằm trong chuỗi chương trình nâng cao kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, ngày 21/12 vừa qua, Khoa Marketing vừa tổ chức hội thảo Trải nghiệm khách hàng đa kênh với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing số.

Sinh viên Khoa Marketing, ĐH Đông Á giao lưu cùng các diễn giả và lãnh đạo Khoa

Tại hội thảo, ông Nguyễn Bảo Nguyên - CEO BITI Hightech trình bày chủ đề  "Hành trình khách hàng trền nền tảng online" và ông Lê Trung - CEO HiFive Plus chia sẻ về "Mobile marketing và câu chuyện khởi nghiệp app giáo dục".

Đây là dip sinh viên Khoa Marketing, ĐH Đông Á được giao lưu, học hỏi không chỉ cho học phần liên quan mà còn được cập nhật kiến thức nền đa nền tảng trong hoạt động kinh doanh số.