Nhóm Snaptravel: “Hào hứng và vinh dự bước vào trận chung kết”

Trước thềm chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sinh viên Khoa Marketing Đại học Đông Á vào ngày 15-3-2024, các đội thi đang đầy háo hức được thể hiện sản phẩm ấp ủ bấy lâu.

Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành và hân hoan của các bạn khi chuẩn bị vào vòng chung kết:

Xin chào tất cả mọi người. Chúng mình là thành viên của dự án Snaptravel.

Cảm nhận bây giờ của chúng mình khi gần đến trận chung kết khởi nghiệp đó là hào hứng và thật vinh dự vì sắp được trình bày dự án bao lâu nay nhóm ấp ủ.

Tham gia cuộc thi này, nhóm mình rất vui khi có được nhiều trải nghiệm mới - những điều khó tự suy nghĩ ra. Cuộc thi cũng đã mang tới cho mình nhiều bài học từ các thầy, cô và các bạn thí sinh khác. Đây là điều mình mong muốn nhất.

Khi tham gia cuộc thi, chúng mình có thêm một số kỹ năng giúp bản thân tự tin và kiên cường hơn. Mình tin rằng, dự án này sẽ là một phần nhỏ trong cuộc sống của các bạn, giúp mọi người vui chơi thoải mái khi sử dụng vụ và mọi người sẽ thực sự yêu thích sản phẩm của chúng mình.

Chúng mình đã rất sẵn sàng đến với trận chung kết để mang những điều chuẩn bị lâu nay cho mọi người xem rồi đây!