Nhóm HeartSteel: “Chúng em cảm thấy như đang đứng trước bức tranh của ước mơ và hy vọng”

Những "Trái tim thép" đến với Cuộc thi Khởi nghiệp sinh viên Khoa Marketing Đại học Đông Á có chút hồi hộp và lâng lâng của những đêm thức trắng, của những lo lắng trước thử thách nhưng luôn một đam mê và mạnh mẽ bước tới...

Việc tham gia cuộc thi khởi nghiệp đã mang đến cho nhóm chúng em một hành trình đầy hồi hộp và ý nghĩa.

HeartSteel không chỉ là một cái tên mà còn là biểu tượng của sự kết hợp giữa trái tim và thép. Qua tên nhóm, chúng em muốn nói rằng, dù hoàn cảnh như thế nào cũng phải luôn mạnh mẽ đương đầu, tượng trưng cho niềm đam mê và sức mạnh cứng cỏi.

Trước khi bước vào vòng chung kết, chúng em cảm thấy như đang đứng trước bức tranh to lớn của ước mơ và hy vọng. Mỗi giọt mồ hôi, mỗi đêm thức trắng và mỗi ý tưởng đều đã được đầu tư từ trái tim của tất cả thành viên. Đây không chỉ là việc tranh đua chiến thắng, mà còn là cơ hội thể hiện bản thân, sự kiên trì và quyết tâm không ngừng nghỉ.

Cuộc thi đã làm cho trái tim chúng em đập mạnh hơn, và dù kết quả cuối cùng ra sao, chúng em đã học được rất nhiều và sẵn lòng tiếp tục hành trình của mình với lòng dũng cảm và niềm tin không ngừng.

Nguyễn Quang Tiến (Leader HeartSteel):

Nguyễn Tiến (bìa phải) cùng các thành viên Heartsteel. Ảnh: Nhóm Heartsteel

"Cuộc thi này không chỉ là cuộc tranh đua chiến thắng mà còn là cơ hội học hỏi những kiến thức mới. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và học được từng bài học trên con đường của chúng ta. Chúng ta sẽ đi xa hơn nếu chúng ta đi cùng nhau".

Tham gia vào một môi trường cạnh tranh náo nhiệt, nơi mà sự sáng tạo và các ý tưởng độc đáo được đánh giá cao, thực sự là trải nghiệm không thể nào diễn tả hết bằng lời. Được lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp sinh viên Khoa Marketing, em và nhóm của mình đang trải qua những giây phút sôi động và hồi hộp. Mặc dù cảm xúc và nỗi lo lắng dâng trào, nhưng em cũng cảm thấy hứng khởi và sẵn lòng đối mặt với thử thách cuối cùng.

Trong những khoảnh khắc như thế này, em luôn động viên những người đồng đội rằng, dù kết quả cuối cùng ra sao, điều quan trọng nhất không phải là giành chiến thắng mà là việc chúng ta đã cống hiến hết mình và học được những bài học quý báu từ cuộc thi này. Chúng ta đã dành hàng giờ, hàng ngày để nghiên cứu, thảo luận và phát triển ý tưởng, và điều đó đã là một thành tựu không thể phủ nhận.