Nhiều cơ hội hấp dẫn cho thí sinh xét tuyển sớm ngành Digital Marketing Đại học Đông Á

Đăng ký xét tuyển sớm vào ngành Digital Marketing Đại học Đông Á là cơ hội giúp thí sinh chắc chắn trúng tuyển đại học sớm vào ngành học yêu thích, giảm áp lực chờ kết quả xét tuyển; đồng thời thí sinh sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tốt từ Nhà trường.

Cụ thể, thí sinh đăng ký xét tuyển sớm ngành Digital Marketing chắc chắn được nhận ưu đãi giảm học phí 5 triệu đồng. Khi đăng ký trước, thí sinh còn được Nhà trường đảm bảo các quyền lợi về xác nhận hồ sơ, thủ tục liên quan…

Đặc biệt, thí sinh được Nhà trường bảo đảm tìm nhà trọ phù hợp theo yêu cầu để an tâm về việc lưu trú và đi lại khi học tại Đại học Đông Á.

Dự kiến Nhà trường tổ chức nhập học đợt 1 từ ngày 10-20/08/2023.

Để đăng ký xét tuyển sớm ngành Digital Marketing, thí sinh đăng nhập vào trang xettuyensom.donga.edu.vn theo tài khoản được cấp qua email sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển xong và thực hiện các bước đơn giản theo hướng dẫn.