Lời cảm ơn từ tân sinh viên K23

Sự kiện teambuilding tại Công viên Biển Đông đón chào tân sinh viên năm học 2023-2024 của Khoa Marketing ĐH Đông Á Đà Nẵng đã khép lại với nhiều dư âm của niềm hân hoan và lòng biết ơn.

Những trò chơi tập thể, những niềm vui, tiếng cười rộn rã đã kết nối bền chặt thêm tình bạn, tình thầy trò và tình yêu với giảng đường mới của các bạn trẻ đến từ khắp mọi miền trên cả nước.

Kết thúc hoạt động teambuilding, các bạn đã gửi gắm thật nhiều cảm xúc yêu thương và lời cảm ơn đến bạn bè, thầy cô, ban tổ chức và nhà trường khi đã tạo nên một sân chơi đúng tinh thần tuổi trẻ vui tươi dành riêng cho các bạn.

Và chắc chắn rằng, những cảm xúc này sẽ theo các bạn trên hành trình phía trước với đong đầy niềm vui trong ngôi nhà chung Khoa Marketing, ĐH Đông Á.