Kết quả Cuộc thi Thiết kế đồng phục Khoa Marketing

Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế đồng phục Khoa Marketing trao giải nhất, nhì, ba và giải khán giả bình chọn cho các đội thi.

Sáng 27-5, Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế đồng phục Khoa Marketing – Đại học Đông Á đã trao giải nhất cho nhóm Nguyễn Thị Mỵ, Nguyễn Võ Nhật (MK20A1B); Giải nhì thuộc về sinh viên Trần Quang Huy (MK21A1A); giải ba được trao cho bạn Dương Ngọc Ánh (MK21A2B) và giải khán giả bình chọn thuộc về nhóm Nguyễn Ngọc Phương Trinh, Nguyễn Phạm Ngọc Huế (MK21A2A).

Sản phẩm đoạt giải nhất Cuộc thi Thiết kế đồng phục Khoa Marketing - Đại học Đông Á

Cuộc thi Thiết kế đồng phục Khoa Marketing – Đại học Đông Á là sân chơi vui tươi, bổ ích, giúp các bạn sinh viên phát huy ý tưởng sáng tạo, kết nối kiến thức xây dựng bộ nhân diện thương hiệu vào các sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Đây còn là dịp để sinh viên Khoa Marketing giao lưu, học hỏi và thể hiện các tài năng riêng có của mình.