Đại học Đông Á công bố học phí toàn khóa hệ đại học chính quy 2023

Chi tiết tại: https://donga.edu.vn/.../hoc-phi-bac-dai-hoc-chinh-quy...

Đại học Đông Á chính thức công bố học phí toàn khóa hệ đại học chính quy 2023 cho 2 chương trình cử nhân và kỹ sư Nhà trường để các bạn thí sinh yên tâm trước khi bước vào kỳ thi quan trọng phía trước.

Học phí các ngành được tính theo tín chỉ, đóng theo từng học kỳ và chia đều trong tổng số tín chỉ toàn khóa đã được công bố. Ngoài ra, nhà trường dành 1.000 suất #họcbổng trị giá 5 triệu đồng cho TOP thí sinh đăng ký nhập học sớm nhất, cùng với đó là hàng trăm suất học bổng khuyến tài dành cho thí sinh có điểm đầu vào xét tuyển cao nhất.

Với chương trình đào tạo chuẩn, môi trường học năng động, giảng viên nhiệt huyết, vừng chuyên môn; nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi hay cơ hội thực tập đa dạng mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào khác. Mức học phí dao động từ 650.000 - 750.000/ tín chỉ là vô cùng hợp lý.

---------

Fanpage: Đại học Đông Á

Fanpage TVTS: Tuyển sinh Đại học Đông Á Đà Nẵng

Group UDA 2K3: htTuyển sinh Đại học Đông Á 2023 - UDA K23 (Official) Description: 🌸Zalo (24/7): Đạị học Đông Á